Sản phẩm mới
Visitor
 25 Today
 128 Week
 429 Month
 429 Year
 429 All
1 Online
Đặc biệt

Máy trợ thính Phonak OK! M

Máy trợ thính Phonak OK! M
Máy trợ thính Phonak OK! M Máy trợ thính Phonak OK! M Máy trợ thính Phonak OK! M Máy trợ thính Phonak OK! M Máy trợ thính Phonak OK! M
Nhà sản xuất: Phonak
Mã hàng: Phonak OK! M
Trạng thái: 20
Giá: 2,950,000 đ 2,599,000 đ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Phonak đem đến cho bạn sản phẩm trợ thính phù hợp nhất tùy thuộc vào loại khiếm thính, phong cách sống, sở thích cá nhân, độ tuổi và năng lực tài chính của bạn. Chúng tôi phát triển các sản phẩm trợ thính vượt trội đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân. Dưới đây là thông tin về sản phẩm Phonak OK! M

 

OK! M là dòng máy trợ thính mới của PHONAK. Đây là sản phẩm tiện ích nhờ cài đặt chương trình hiệu chỉnh AudioSet. Đây là một sáng kiến cải tiến nhằm đem lại chất lượng nghe tuyệt hảo cho người sử dụng.

 

Là model có thể phù hợp với ~80% số người khiếm thính với mức độ khiếm thính trung bình đến nhẹ (khoảng điếc <60db). Máy sử dụng Pin PR44 hay pin số 13 (thời gian sử dụng 25 ngày với 5h/ngày). Máy được trang bị công nghệ AudioSet với một nút vặn nhằm chuyển đổi chương trình trực tiếp mà không cần phải hiệu chỉnh trên máy tính. Đây là điều độc đáo của OK!M mà chưa từng có ở những sản phẩm khác.

 

Chức năng AudioSet (kĩ thuật số) điều chỉnh các khả năng nghe khác nhau cho phù hợp với ngưỡng nghe có 40 Kênh dò trên một chế độ nghe và 4 chế độ nghe khác nhau cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Hơn thế nữa OK!M còn được tích hợp tính năng giảm tiếng hú, tiếng ồn, giảm tiếng dội âm, tự động giảm những âm thanh không phải là tiếng nói.

 

Dùng cho người bị điếc nhẹ có qua thăm khám và không qua thăm khám. Máy nhỏ gọn, sắc nét, đựng trong hộp nên dễ dàng cho người dùng mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

 

Pin sử dụng nhỏ gọn với thiết kế núm pin nằm gọn trong máy dễ tháo lắp và rất chắc chắn. Hệ thống thu phát nằm trong máy, dùng ống dẫn âm thanh truyền ra tai nghe qua núm tai bịt vào lỗ tai để nghe.

 

Các linh kiện có độ bền cao cùng với chất lượng Thụy Sỹ danh tiếng thế giới sẽ đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định bền bỉ ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.