Cúm-cảm-sốt

Bệnh thường gặp ở trẻ em vào mùa hè
Với đặc điểm nóng ẩm của mùa hè là thời điểm thuận lợi củanhiều bệnh, trong đó đáng lưu ý nhất là các bệnh do vi nhiễm virut, vi khuẩn,ký sinh trùng. Ở trẻ em, do sức đề kháng kém, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, nênvào mùa nắng nóng có nguy cơ cao mắc một số bệnh nguy hiểm. Số lượng trẻ em đếnkhám..
 
Các dạng viêm họng và cách thức phân biệt
Viêm họng là một bệnh lý rất phổ biến, đặc biệt là ở những nơi có khí hậu nóng ẩm như nước ta. Có rất nhiều dạng viêm họng khác nhau, do đó chúng ta cần biết cách phân biệt rõ để tìm hướng điều trị đúng và phù hợp nhất. Viêm họng đỏ Nếu mắc phải dạng bệnh lý này, bệnh nhân ..
 
Làm gì khi bé bị sốt phát ban?
Phát ban là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ.  Khoảng thời gian trước khi bị phát ban, em bé sẽ có những thay đổi về trạng thái tinh thần, rõ ràng nhất là biểu hiện quấy khóc. Sau đó bé sẽ bị sốt, sổ mũi, ho, nhiều bé còn bị thêm tiêu chảy, vài ngày sau cơ thể bé sẽ xuất hiện những chấm đỏ toàn thâ..
 
Yêu 2 lần/ tuần tăng khả năng miễn dịch với bệnh cúm
Yêu 2 lần/tuần giúp tăng cường hệ miễn dịch và ít bị cảm lạnh hoặc cúm. Và còn rất nhiều lợi ích sức khỏe từ “chuyện ấy” được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định… Trong cuộc nghiên cứu gần đây nhất, các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu New England (Massachusetts, Mỹ) đã theo dõ..